Giới thiệu

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP BÌNH DƯƠNG
Dù mới được thành lập từ năm 2016,Công ty vệ sinh công nghiệp Bình Dương đã vươn lên trở thành một trong những doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp hàng đầu tại Bình Dương. vệ sinh Bình Dương với sức trẻ và nhiệt huyết luôn tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ, giải pháp mới nhất đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc và EU trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp.

Nhân viên của luôn đảm bảo sự nhiệt tình

Sứ mệnh
Công ty TNHH dịch vụ vệ sinh công nghiệp Bình Dương mang đến cho khách hàng không gian sống trong lành, sạch đẹp bằng công nghệ hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình cùng mức giá hợp lý. Cùng với đó, chúng tôi mong muốn trở thành người đồng hành và san sẻ những nỗi bộn bề trong cuộc sống, hướng tới cùng bạn xây dựng một không gian sống trong lành, sạch đẹp để bạn có thêm thời gian thư giãn và hưởng thụ cuộc sống này.

Tầm nhìn
hướng tới trở thành một công ty hàng đầu tại Bình Dương và các tỉnh lân cận về cung cấp các dịch vụ vệ sinh cao cấp, là đối tác tin cậy của nhiều công ty, tổ chức và là người bạn đồng hành của các gia đình Việt.

Công ty tăng cường đầu tư trang thiết bị, nghiên cứu quy trình và đào tạo đội ngũ nhân viên với mục tiêu không ngừng nâng cao cải tiến chất lượng dịch vụ vệ sinh, đảm bảo nhu cầu khách hàng luôn được đáp ứng nhanh nhất, chu đáo nhất, hiệu quả nhất với chi phí hợp lý nhất.

Sự tín nhiệm của khách hàng
Những con số ấn tượng mà vệ sinh bình dương đạt được chỉ sau chưa đầy 1 năm hoạt động:

Hơn 2.000 khách hàng đã tin cậy
Hơn 6.000 công trình vệ sinh bao gồm các hộ gia đình, các doanh nghiệp trong nước và các doanh nghiệp nước ngoài

96% khách hàng đến với công ty đều hài lòng về chất lượng của các dịch vụ
10 -15 công trình vệ sinh/ ngày
Tất cả đã đủ để khẳng định giá trị và sức mạnh để tiếp tục nỗ lực đưa ra những giải pháp chuyên nghiệp, hiện đại hơn nữa về các dịch vụ vệ sinh.

CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ VỆ SINH NÀO?
Dịch vụ vệ sinh Sofa, Rèm, Thảm, Đệm

Vệ sinh ghế Sofa tại nhà
Vệ sinh thảm tại nhà
Vệ sinh rèm cửa tại nhà
Vệ sinh đệm tại nhà
Vệ sinh ghế xe hơi
Dịch vụ vệ sinh Công nghiệp
cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp như:

Vệ sinh nhà cửa tổng thể
Vệ sinh các công trình sau xây dựng
Tổng vệ sinh nhà cửa, cao ốc.
Tổng vệ sinh khu xưởng sản xuất và các công trình kiến trúc khác
Vệ sinh cửa kính
Vệ sinh và bảo trì văn phòng
Dịch vụ giúp việc, vệ sinh theo giờ
Cuối cùng là dịch vụ giúp việc, vệ sinh theo giờ. Đội ngũ thợ theo giờ của công ty được đào tạo chuyên nghiệp về nghiệp vụ, chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn khi bạn không có quá nhiều thời gian làm việc nhà và dọn vệ sinh hằng ngày.

Để đảm bảo chất lượng thi công các dịch vụ nói trên, công ty đều chú trọng đầu tư các trang thiết bị máy móc hiện đại từ Nhật Bản, EU cùng với các loại dung dịch vệ sinh công nghiệp được nhập khẩu từ Mỹ, Italia, Hàn Quốc,…và được chứng nhận an toàn bởi Bộ Y tế, không gây hại cho môi trường và sức khỏe con người. Tất cả vì mục tiêu đem lại không gian sống sạch đẹp nhưng vẫn đảm bảo sức khỏe khách hàng.

MỘT SỐ THÀNH TỰU MÀ công ty ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC
Thương hiệu và nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương

Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam – 2018Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam Tham gia hội nghị thượng đỉnh kinh doanh và đầu tư ASEAN
Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam

Chất lượng dịch vụ của Công ty TNHH Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Bình Dương đang ngày càng được khẳng định là niềm vui và động lực vô cùng to lớn để tập thể công ty tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ của mình. Cam kết sẽ mang đến cho các quý khách hàng những giải pháp tốt nhất, hiện đạị nhất nhằm “nâng cao chất lượng cuộc sống” của các gia đình!

Call Now ButtonGọi Ngay ( Mr Mẫn )
.
.
.
.
.